null UBND thị xã Giá Rai làm việc với các ngành về lĩnh vực Văn hóa - Xã hội

Tin tức|Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 20/12/2020, 08:38
UBND thị xã Giá Rai làm việc với các ngành về lĩnh vực Văn hóa - Xã hội

Ngày 09/12/2020, ông Đỗ Minh Thắng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, chủ trì tổ chức buổi làm việc với các ngành Văn hóa - Xã hội để nghe các ngành báo cáo những vấn đề khó khăn, vướng mắc từ đầu năm cho đến nay. Đồng thời, đề ra giải pháp thực hiện hoàn thành kế hoạch từ nay đến cuối năm 2020. Bên cạnh đó, xây dựng kế hoạch và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021. Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã và các ngành thuộc khối Văn hóa - Xã hội gồm: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội thị xã, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, Phòng Y tế thị xã, Phòng Dân tộc thị xã, Trung tâm Y tế thị xã, Trung tâm Văn hóa -Thể thao thị xã, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã, Thư viên thị xã, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã, Bảo Hiểm xã hội thị xã và Đài Truyền thanh thị xã.

Qua buổi làm việc, nghe các ngành báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian qua có những khó khăn, vướng mắc Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ của các ngành. Tuy nhiên, vẫn còn một số khó khăn, vướng mắc cần có hướng chỉ đạo chung để các ngành sớm hoàn thành nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2020 đạt được kế hoạch đề ra. Kết luận tại buổi làm việc Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã - ông Đỗ Minh Thắng chỉ đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã phối hợp với các ngành có liên quan tổng hợp các khó khăn, vướng mắc mà các ngành đã báo cáo để Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã có hướng chỉ đạo chung từ nay đến cuối năm để đạt mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, đề nghị các ngành xây dựng kế hoạch đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ cụ thể trong năm 2021 đạt kết quả mục tiêu Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ thị xã Giá Rai lần thứ XIII, đưa ra thị xã Giá Rai trở thành thành phố vào năm 2025./.

Khương_VP HĐND-UBND thị xã