null UBND thị xã Giá Rai làm việc với các ngành về công tác chuẩn bị thăm và chúc Tết Tân Sửu năm 2021 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Giá Rai

Thứ ba, 26/01/2021, 14:28

Ngày 21/01/2021, ông Đỗ Minh Thắng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, chủ trì tổ chức buổi làm việc để nghe Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã báo cáo tình hình chuẩn bị công tác đi thăm và chúc Tết Tân Sửu năm 2021 cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Giá Rai. Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường.

Quan cảnh buổi làm việc

Qua buổi làm việc, nghe Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã báo cáo và ý kiến của bà Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã về chỉ đạo công tác chuẩn bị thăm và chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Giá Rai năm 2021. Kết luận tại buổi làm việc Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã - ông Đỗ Minh Thắng chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã phối hợp với các ngành có liên quan và Ủy ban nhân dân các xã, phường chủ động tham mưu cho Ủy ban nhân dân thị xã thành lập đoàn đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đồng thời, các xã, phường rà soát các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn để có hướng hỗ trợ kịp thời cho người dân đều có cái Tết Tân Sửu vui tươi, đấm ấm. Không được để bất cứ người nào, vì lý do gì mà không có Tết./.