Phường 1, thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của Trung ường và của tỉnh. UBND thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn thị xã Giá Rai HĐND thị xã Giá Rai tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022) TUỔI TRẺ GIÁ RAI: TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NĂM 2022 THỊ XÃ GIÁ RAI HỌP MẶT GIA ĐÌNH NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ Ủy ban nhân dân thị xã Giá Rai tổ chức họp Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia thị xã Giá Rai giai đoạn 2021 - 2025 Thị xã Giá Rai triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người - 30/7” Thị xã Giá Rai viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) Công an thị xã Giá Rai mở chiến dịch 45 ngày đêm cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử Ủy ban nhân dân thị xã Giá Rai tổ chức cuộc họp Thành viên UBND thị xã mở rộng tháng 7/2022 (lần 2) để lấy ý kiến đóng góp các dự thảo văn bản trình tại kỳ họp thứ sáu, Hội đồng nhân dân thị xã khóa XII (kỳ họp thường lệ giữa năm 2022)

null TUỔI TRẺ GIÁ RAI: TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NĂM 2022

Tin tức|Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 02/08/2022, 17:54
TUỔI TRẺ GIÁ RAI: TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NĂM 2022

Tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Giá Rai, Ban Thường vụ Thị đoàn Giá Rai phối hợp cùng Huyện đoàn Đông Hải tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Đến dự có đồng chí: Huỳnh Công Quân - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị uỷ Giá Rai và Huyện ủy Đông Hải, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể thị xã Giá Rai; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trực thuộc Thị Đoàn Giá Rai và Huyện đoàn Đông Hải cùng 300 đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đến dự trong buổi lễ.
      Thấm nhuần truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, biết ơn và trân trọng công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Công Quân - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Nguyễn Văn Sáng - UV.BTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Đông Hải cùng dâng tràng hoa và dâng hương trước Đài liệt sỹ. Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo thị xã Giá Rai và huyện Đông Hải đã dâng tràng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã Giá Rai. Sau Lễ viếng trước Đài Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã cùng thắp hương và nến tại các mộ phần của các anh hùng, liệt sỹ.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ là hoạt động thường niên của tuổi trẻ hai đơn vị được tổ chức vào dịp kỷ niệm 27/7 hằng năm nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, qua đây, góp phần nâng cao ý thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ, tiếp nối truyền thống cha anh, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Kim Tuyền - Thị Đoàn Giá Rai