null Trung tâm chính trị thị xã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng viên khóa II năm 2020

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 20/10/2020, 15:57

Ngày 16 tháng 10 năm 2020 Trung tâm chính trị thị xã Giá Rai tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa II, năm 2020.

Tham dự Lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Trung tâm chính trị thị xã Giá Rai, lãnh đạo Ban Tuyên giáo thị ủy, Ban tổ chức lớp học, giảng viên, báo cáo viên cùng  60 học viên là quần chúng ưu tú ở Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc thị ủy được cử tham gia học tập.

Trong thời gian 5 ngày học tập lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, các học viên được các giảng viên, báo cáo viên thị xã truyền đạt 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử của Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sảnViệt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài việc học tập nghiên cứu về lý luận chính trị, các học viên phải soạn bài thảo luận xêmina và viết bài thu hoạch tại lớp, để đánh giá chất lượng học tập của học viên.

Nhìn chung theo đánh giá của Ban tổ chức lớp, các học viên trong quá trình học tập, tất cả đều nghiêm túc tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các nội quy, quy chế của lớp học đề ra; cuối khóa học có 60/60 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2020.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các học viên nắm vững được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, từ đó xác định động cơ vào Đảng, xây dựng kế hoạch, không ngừng rèn luyện. Vận dụng lý luận đã được học tiếp thu vào thực tế công tác, học tập, lao động sản xuất ở từng địa phương đơn vị để tiếp tục phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Ngọc Trân – BTG