null THỊ XÃ GIÁ RAI TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ, BẢO VỆ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 28/01/2021, 16:25

Sáng ngày 25/01/2021, thị xã Giá Rai tổ chức Lễ ra quân đảm bảo an ninh, trật tự, bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Dự Lễ ra quân có ông Bùi Tấn Bảy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Giá Rai, ông Huỳnh Công Quân – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã và ông Đỗ Minh Thắng - Chủ tịch UBND thị xã.
      Trong năm 2020, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị xã tiếp tục duy trì ổn định, phạm pháp hình sự được kiềm chế. Tuy nhiên, tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội vẫn còn diễn biến phức táp với nhiều thủ đoạn ngày càng tinh vi.
      Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn thị xã Giá Rai, đặc biệt là thời điểm trước, trong và sau Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Phát biểu tại Lễ ra quân, ông Đỗ Minh Thắng - Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai đề nghị lực lượng Công an thị xã, Ban chỉ huy Quân sự thị xã và địa phương các xã, phường xem đây là nhiệm vụ trọng đại có ý nghĩa chính trị sâu sắc, từ đó, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, phải quyết liệt bảo vệ tuyệt đối an toàn thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đảm bảo thực hiện nghiêm lực lượng trực sẳn sàng để kịp thời giải quyết các tình huống có thể xảy ra; tiếp tục phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, để tích cực tham gia đấu tranh và kịp thời tố giác các hành vi vi phạm pháp Luật về tệ nạn xã hội và tội phạm; kiên quyết triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống có hiệu quả dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn trật tự xã hội trong suốt thời gian diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, cũng như Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp tới./.

Quan cảnh buổi ra quân

Khương_VP HĐND và UBND thị xã