null Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 – 2020

Thứ hai, 23/11/2020, 15:25

Ngày 16/11/2020, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019 - 2020. Dự Hội nghị có:
         - Ông Dương Hồng Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu;
         - Ông Bùi Tấn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Giá Rai;
         - Ông Đỗ Minh Thắng, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã;
         - Bà Nguyễn Cẩm Tú, UVTV - Phó Chủ tịch UBND thị xã;
         - Các Ông, Bà đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, Chủ tịch UBND các xã, phường;
         - Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo và tất cả cán bộ quản lý các trường MN, TH, THCS trực thuộc.
          Trong năm học 2019 – 2020, với sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí của lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Phòng Giáo dục – Đào tạo, công tác giáo dục của thị xã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân thị xã. Cụ thể: Tỷ lệ học sinh huy động ra lớp đạt chỉ tiêu kế hoạch; chất lượng giáo dục có chuyển biến; tỷ lệ học sinh lưu ban, học sinh bỏ học giảm; cơ sở vật chất ngày càng khang trang, sạch đẹp; đội ngũ cán bộ - giáo viên đoàn kết, trách nhiệm không ngừng nỗ lực rèn luyện và học tập để đáp ứng nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo.
       Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 ngành đề ra các mục tiêu chủ yếu và những nhiệm vụ giải pháp cụ thể. Toàn ngành Giáo dục – Đào tạo thị xã Giá Rai quyết tâm “Đoàn kết - Kỷ cương -  Năng động - Sáng tạo và Trách nhiệm” trong thực thi nhiệm vụ năm học 2020 -  2021.
       Với những thành tích đạt được, cuối năm học 2019 - 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ có thành tích xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Giám đốc Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh tặng cờ thi đua hạng Nhất khối Phòng Giáo dục và Đào tạo (Đây là năm thứ 13 liên tục Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Giá Rai nhận danh hiệu cao quý này).

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020./.

Nguyễn Hoàng Phương