null Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh thị xã Giá Rai (Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai) khai trương máy gửi, rút tiền tự động Autobank CDM tại phường Hộ Phòng

Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 20/06/2022, 14:20

Ngày 15/6/2022, tại Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai tổ chức buổi Lễ khai trương đưa vào sử dụng máy gửi, rút tiền tự động Autobank CDM, đến dự buổi Lễ khai trương có ông Ngô Quốc Tuấn, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo UBND phường Hộ Phòng, cùng với các ông, bà lãnh đạo của Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai và trên 40 đại biểu là cán bộ, viên chức Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai, người dân trên địa bàn phường Hộ Phòng cùng tham dự.
      Qua một buổi Lễ khai trương đưa vào sử dụng máy gửi, rút tiền tự động Autobank CDM với tinh thần khẩn trương, tích cực, các đại biểu tham dự đã nghe Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai hướng dẫn sử dụng cũng như giới thiệu cơ bản về chức năng máy CDM, đây là Ngân hàng tự động Autobank CDM là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết, ngoài giờ. Ngoài các tính năng là rút tiền như máy ATM thông thường mà máy CDM còn có nhiều tính năng hiện đại như: Hỗ trợ khách hàng gửi tiền mặt vào tài khoản, mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến không cần đến quầy giao dịch, khách hàng có thể gửi tối đa 200 tờ/lần, số tiền tối thiểu cho mỗi lần gửi là 50 ngàn đồng, không giới hạn số lần gửi tiền. Máy CDM chấp nhận 4 loại mệnh giá 50, 100, 200 và 500 ngàn đồng, thời gian thực hiện chưa tới 2 phút giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong việc sử dụng ngân sách của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, ông Ngô Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai đã đạt được, đồng thời ghi nhận sự cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ, viên chức Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai trong thời gian vừa qua. Năm 2022 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đặc biệt là Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng thị xã Giá Rai đạt tiêu chí đô thị loại III và trở thành Thành phố vào năm 2025, là đô thị vệ tinh, cầu nối Thành phố Bạc Liêu và thành phố Cà Mau.
Đặc biệt hơn là nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”, nhất là các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 mà Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã đã đề ra.
      Để làm được những vấn đề nêu trên, trong thời gian tới Thị ủy, HĐND, UBND thị xã sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa, đồng thời chỉ đạo cho các cơ quan ban, ngành, đoàn thể các cấp luôn hỗ trợ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai giữ vững vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế của thị xã, đặc biệt là đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân trên địa bàn thị xã.
      Đồng thời, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã ông Ngô Quốc Tuấn đề nghị Agribank chi nhánh thị xã Giá Rai tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng các phương tiện giao dịch, thanh toán qua máy Autobank CDM mà không dùng tiền mặt, từ đó góp phần giảm tải trong hoạt động tín dụng đen, đem lại niềm tin cho khách hàng khi thực hiện giao dịch./.

Khương_VP HĐND-UBND thị xã