Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo thị xã Giá Rai thăm chúc tết lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 19/01/2023, 14:19
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo thị xã Giá Rai thăm chúc tết lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã

Ngày 13/01/2023, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai - ông Đỗ Minh Thắng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Giá Rai và Ban Chỉ huy quân sự thị xã Giá Rai.


Tại buổi đến thăm và chúc tết, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai - ông Đỗ Minh Thắng nhấn mạnh: Năm 2022, Thị xã Giá Rai có 15/16 chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội đạt và vượt. Đạt được kết quả trên, ngoài sự lãnh đạo của Thị ủy, sự điều hành quản lý của Ủy ban nhân dân thị xã, sự quyết tâm cao của các ngành, các tầng lớp Nhân dân, còn có sự đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, chiến sĩ Công an và Ban Chỉ huy Quân sự thị xã đã bám sát nhiệm vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Tại buổi thăm chúc Tết, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai - ông Đỗ Minh Thắng cũng đề nghị trong năm 2023 tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã cũng như Ban Chỉ huy Quân sự thị xã tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm 2023, đề cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ. Trước mắt cần tập trung chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị. Đặc biệt, là phối hợp chủ động trong giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau tết nguyên đán Quý Mão 2023 bảo đảm cho người dân vui xuấn, đón tết. Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai - ông Đỗ Minh Thắng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an và Ban Chi huy Quân sự thị xã đón năm mới vui tươi, đầm ấm và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công.


Được biết cùng ngày, ông Trần Thanh Danh, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã cũng đến thăm, chúc tết Đội Phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ Khu vực Giá Rai - Đông Hải./.


 

TH. Ngọc Lan

Số lượt xem: 143

Tin đã đưa
 
 
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ GIÁ RAI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Khóm 1, phường 1, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3850215-850216-850260 - Fax: 0291.3850965 
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Giá Rai.