null LÃNH ĐẠO THỊ ỦY GIÁ RAI THĂM VÀ KIỂM TRA CÁC CHỐT KIỂM SOÁT Y TẾ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ GIÁ RAI

Thứ hai, 12/07/2021, 10:46

Ngày 06/7/2021, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai Huỳnh Công Quân cùng đại diện mốt số đơn vị có liên quan đến thăm và kiểm tra lực lượng trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn thị xã.
        Hiện trên địa bàn thị xã có 06 chốt kiểm soát y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Gồm 04 chốt chặn đường bộ tại Quốc lộ 1A - Ấp Xóm Mới, xã Tân Thạnh; Quản Lộ Phụng Hiệp - Ấp 8, xã Tân Thạnh; Quản Lộ Phụng Hiệp - ấp 4, xã Phong Thạnh Tây; Cầu Láng Trâm 2 gần Quản Lộ Phụng Hiệp, ấp 8 xã Tân Thạnh và 02 chốt chặn đường thủy tại Kênh Xáng Bạc Liêu, ấp Xóm Mới, xã Tân Thạnh và Bến đò Hộ Phòng, khóm 2, phường Hộ Phòng. Tại mỗi chốt đều có các lực lượng Y tế, Quân đội và Công an đảm bảo trực 24/24 để nhận khai báo y tế của người dân khi qua các chốt chặn.
        Phát biểu tại buổi kiểm tra, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai Huỳnh Công Quân biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các lực lượng trực tiếp tham gia tuyến đầu đã tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã. Đồng thời, cũng động viên tinh thần các lực lượng Y tế, Công an và Quân đội tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã được giao.
        Thay mặt lãnh đạo Thị ủy Giá Rai, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Giá Rai Huỳnh Công Quân cũng trao tặng mỗi chốt kiểm soát y tế với số tiền là 5 triệu đồng./.

Khương_VP HĐND-UBND thị xã