Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện sản xuất năm 2021 trên địa bàn thị xã Giá Rai

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 23/03/2021, 14:08
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện sản xuất năm 2021 trên địa bàn thị xã Giá Rai

     Chiều ngày 17/3/2021, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và triển khai kế hoạch thực hiện sản xuất năm 2021 trên địa bàn thị xã Giá Rai.
     Về dự Hội nghị có ông Đỗ Minh Thắng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, bà Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, cùng tham dự có các lãnh đạo trong Ban Chỉ đạo sản xuất và thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp trên địa bàn thị xã Giá Rai, Bí thư Đảng ủy các xã, phường và 41 nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi trên địa bàn các xã, phường. Đặc biệt tại Hội nghị này Ủy ban nhân dân thị xã trân trọng đón tiếp ông Bùi Tấn Bảy, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Giá Rai đến dự và phát biểu chỉ đạo Hôi nghị.

 

    Quan cảnh Hội nghị tổng kết

    Tại buổi Hội nghị các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo kết quả thực hiện sản xuất năm 2020 và kế hoạch thực hiện sản xuất năm 2021, đồng thời tại Hội nghị đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và các nông dân đã tham luận về công tác sản xuất cũng như chia sẽ kinh nghiệm trong cách làm, cách thực hiện để đạt được kết quả trong các mô hình như trồng lúa trên đất nuôi tôm, cách nuôi cá bóng tượng, cá chình và nhiều mô hình khác, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Xét đề nghị của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã tặng Giấy khen cho 41 nông dân có thành tích tiêu biểu trong sản xuất năm 2020.
    Bên cạnh đó, tại buổi Hội nghị các đại biểu cũng nghe triển khai Quyết định giao chỉ tiêu kế hoạch sản xuất lúa - tôm năm 2021 - 2022 cho 07 xã trên địa bàn thị xã Giá Rai với diện tích là 3.000 ha.
    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, ông Bùi Tấn Bảy, Bí thư Thị ủy ghi nhận, biểu dương những cách làm hay của các cô, chú nông dân ở các mô hình cần tiếp tục duy trì và phát huy trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận sự điều hành linh hoạt, sáng tạo của UBND thị xã trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đề nghị các cấp, các ngành phải triển khai quyết liệt các công việc theo ngành, lĩnh vực, cũng như các cơ quan chuyên môn thường xuyên thông tin lịch trình điều tiết nước để người nông dân chủ động trong sản xuất và tưới tiêu. Đặc biệt nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đứng đầu, phối hợp trong công tác tuyên truyền, vận động nông dân tham gia vào tăng gia sản xuất để đạt và vượt mục tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2021./.
 

Khương_VP HĐND-UBND thị xã

Số lượt xem: 50

Tin đã đưa
 
 
 
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ GIÁ RAI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Khóm 1, phường 1, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3850215-850216-850260 - Fax: 0291.3850965 
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Giá Rai.