null Hội Nông dân thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tuyên truyền vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022

Thứ năm, 16/06/2022, 13:25

Nhằm đẩy mạnh công tác truyên truyền, vận động trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng tầng lớp Nhân dân trong toàn thị xã, cộng đồng doanh nghiệp; qua đó tích cực hưởng ứng và tham gia Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, xây dựng văn hóa sản xuất kinh doanh và tiêu dùng Việt Nam.
      Ngày 14/6/2022 Hội Nông dân thị xã Giá Rai tranh thủ với Sở công thương và Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thị xã. Đến dự tập huấn có đồng chí, Phạm Văn Đô - Trưởng phòng quản lý thương mại Sở công thương tỉnh Bạc Liêu, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; các đồng chí đại diện Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu; cùng có mặt trên100  cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thị xã tham gia hội nghị.

Tại Hội nghị các đồng chí được đồng chí Phạm Văn Đô - Trưởng phòng quản lý thương mại Sở công thương tỉnh Bạc Liêu triển khai các nội dung trọng tâm trong hội nghị như: Tuyên truyền Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới; Kế hoạch số 16-KH/TU, ngày 06/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Kế hoạch số 102/KH-MTTQ-BCĐ của Ban Chỉ đạo Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bạc Liêu; Hướng dẫn số 49-HD/BTGTW ngày 20/4/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về tuyên truyền thực hiện Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư, về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới và triển khai một số nội dung trọng tâm trong Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
      Nhìn chung qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ hội viên nông dân trên địa bàn thị xã  nâng cao nhận thức, từ đó gắn việc thực hiện Cuộc vận động với chương trình, hoạt động, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của địa phương, thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật tạo ra sản phảm hàng hóa chất lượng cao./.

Ngọc Trân - BTG