null Hội đồng nhân dân thị xã Giá Rai tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ năm, 28/01/2021, 16:29

Chiều ngày 25/01/2021, Hội đồng Nhân dân  thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự hội nghị có các đồng chí đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh sinh hoạt trên địa bàn thị xã, các đồng chí Lãnh đạo các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Ủy viên Ủy ban nhân dân thị xã; Thường trực Hội đồng nhân dân - UBMTTQVN - Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, phường, đặc biệt tại hội nghị này HĐND thị xã trân trọng đón tiếp đồng chí Bùi Tấn Bảy, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị Đại diện Lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã và các cơ quan tư pháp báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Tham luận tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN, các Ban HĐND, Thường trực HĐND xã, phường đã phân tích làm rõ những kết quả công tác, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, nghị quyết, nhiệm vụ được HĐND giao.
     Với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, xét đề nghị của Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã, Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen cho 6 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐNĐ thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.
      Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, đồng chí Bùi Tấn Bảy - Bí thư Thị ủy ghi nhận, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của HĐND, sự điều hành linh hoạt, sáng tạo của UBND thị xã thời gian qua. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành phải triển khai thực hiện quyết liệt các công việc theo ngành, lĩnh vực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đứng đầu, phối hợp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2021./.

Lập - VP HĐND-UBND