Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 31/12/2021, 16:54
Màu chữ Cỡ chữ
Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

      Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có phương tiện phục vụ việc học online, ngày 20/12/2021 đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Giá Rai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phong Tân đến trao 01 máy tính bảng có em Đinh Thị Muốn, ở ấp 19 xã Phong Tân.


      Được biết hoàn cảnh gia đình của em Đinh Thị Muốn rất khó khăn, không có cha, còn mẹ thì tinh thần không ổn định, sống cùng với bà ngoại. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm học này em phải học trực tuyến, nhưng không có phương tiện để học, phải sang nhà hàng xóm học chung với bạn. 
      Máy tính bảng được trao do Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bạc Liêu vận động công đoàn viên Ngân hàng chính sách xã hội thị xã ủng hộ 01 ngày lương để hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”. Tại buổi trao tặng máy tính bảng, em Đinh Thị Muốn hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng của gia đình, chính quyền địa phương, nhất là Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ. 

TH. Ngọc Lan

Số lượt xem: 70

Tin đã đưa
 
 
 
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ GIÁ RAI TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Khóm 1, phường 1, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3850215-850216-850260 - Fax: 0291.3850965 
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Cẩm Tú, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Giá Rai.