null Đảng bộ thị xã Giá Rai trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai, 09/01/2023, 17:09
Đảng bộ thị xã Giá Rai trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 30/12/2022, Đảng bộ thị xã Giá Rai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 19 đảng viên thuộc Đảng bộ xã, phường, Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự thị xã và Đảng bộ Công an thị xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Huỳnh Công Quân, Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo Đảng bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Trong tổng số 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và đợt 07/11 có 02 đảng viên 45 tuổi đảng; 12 đảng viên 40 năm tuổi đảng; 05 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Công Quân, Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển của thị xã. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã, phường. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Huỳnh Công Quân  – Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Giá Rai phát biểu tại buổi lễ

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao và phường văn minh đô thị trong thời gian tới./.