SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
4
8
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 12/07/2016, 08:50

Ban chỉ đạo 138 thị xã triển khai kế hoạch tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2016

Mới đây Chủ tịch UBND thị xã – đồng chí Đỗ Minh Thắng vừa ký ban hành Kế hoạch số 71/KH-BCĐ về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” với mục tiêu nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm.

 Theo Kế hoạch thời gian diễn ra “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2016 là 19 ngày, từ ngày 01/8/2016 đến ngày 19/8/2016, tùy theo tình hình thực tế của từng địa phương để tổ chức một cách phù hợp, trang trọng, tiết kiệm và hiệu quả. Được biết Ban chỉ đạo 138 thị xã chọn xã Tân Phong làm điểm chỉ đạo của thị xã để tổ chức ngày hội.

Khẩu hiệu tuyên truyền trong thời gian diễn ra ngày hội gồm các khẩu hiệu tiêu biểu sau: “Bảo vệ an ninh Tổ quốc là nghĩa vụ và quyền lợi của công dân”; “Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực tham gia xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại”; “Nhiệt liệt chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19/8”; Bảo vệ an ninh Tổ quốc là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Theo đó, Kế hoạch giao cho Công an thị xã là đơn vị chủ trì trực tiếp hướng dẫn, đôn đốc, theo dõi, kiểm tra việc triển khai thực hiện của các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ và báo cáo kết quả kịp thời về cấp trên./.
TH. Ngọc Lan

 


Số lượt người xem: 721 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày