SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
4
3
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 17/06/2016, 15:35

Phường Láng Tròn thị xã Giá Rai Hội nghị tổng kết công tác Bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 15/06/2016, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 để đánh giá kết quả công tác lãnh chỉ đạo thực hiện công tác bầu cử trên điạ bàn phường. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Giang, ủy viên Ban thường vụ thị ủy, trưởng ban tổ chức thị ủy Giá Rai chỉ đạo địa bàn phường.

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên điạ bàn phường đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, an toàn, tiết kiệm, đúng luật định, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, sâu rộng và là ngày hội lớn của nhân dân trên điạ bàn phường; Công tác chuẩn bị nhân sự, hiệp thương, việc lập và niêm yết danh sách cử trị, danh sách người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, công tác giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo có liên quan đến cuộc bầu cử được thực hiện đúng qui trình, qui định, đảm bảo đúng luật định. Bên cạnh đó phường Láng Tròn chỉ đạo thực hiện tốt công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức trên các phương tiện thông tin đại chúng, xe lưu động; Tại các điểm bỏ phiếu cử chi rất phấn khởi thực hiện quyền cử tri đảm bảo đạt yêu cầu; Tình hình an ninh trật tự - an toàn xã hội trước trong và sau bầu cử được đảm bảo thực hiện tốt. Kết quả cuộc Bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn phường Láng Tròn đúng về số lượng, cơ cấu, thành phần trình độ của người trúng cử, theo đó đã bầu được cấp tỉnh có 03 đại biểu, thị xã Giá Rai 05 đại biểu, phường 27 đại biểu.

Hội nghị đã công Quyết định khen thưởng của chủ tịch UBND thị xã Giá Rai và UBND phường Láng Tròn cho 22 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./.
 
 
                                                                                                           THANH LIÊM

Số lượt người xem: 1160 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày