SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
1
4
6
1
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 06/06/2016, 08:35

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ Mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2016 và tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, tại xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai

Ngày 03 tháng 06 năm 2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu kết hợp cùng Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Giá Rai, Thị đoàn Giá Rai và xã Phong Thạnh Tây, tổ chức Mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6/2016 và tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, tại xã Phong Thạng Tây, thị xã Giá Rai. Đến dự buổi lễ, có đồng chí Bùi Tấn Bảy - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã Giá Rai, xã Phong Thạnh Tây, cùng hơn 100 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.

Chủ đề Ngày Môi trường thế giới 05/6/2016 là “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta"; chủ đề Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam là " Vì một hành tinh xanh". Buổi mít tinh đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Biển và Hải đảo Việt Nam là một phần không thể tách rời của lãnh thổ Việt Nam. Biển và Hải đảo có ý nghĩa kinh tế quan trọng và vị trí địa chính trị chiến lược trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của môi trường đối với sự sống của muôn loài, qua đó kêu gọi các cấp, các ngành, các đoàn thể, các tổ chức xã hội, các cơ sở sản xuất, kinh doanh và tất cả các tầng lớp nhân dân hãy nêu cao ý thức bảo vệ môi trường và bằng những hành động cụ thể, thiết thực tham gia vào công tác bảo vệ môi trường, vì sự an toàn cho chính mình, cho con cháu chúng ta mai sau.

Sau buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bạc Liêu đã tham gia trồng cây xanh; các bạn đoàn viên thanh niên thu gom rác một số tuyến đường trên địa bàn xã Phong Thạnh Tây./.
                                                                                                                                                Quang Vinh

Số lượt người xem: 845 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày