SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
9
8
4
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 07/05/2016, 14:05

Thị xã Giá Rai tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975 – 30/4/2016

Ngày 29/4/2016 Ban thường vụ thị ủy Giá Rai tổ chức kỷ niệm 41 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016. Tham dự có đồng chí Nguyễn Chí Thiện - Bí thư thị ủy; đồng chí Lê Phương Thức - Phó Bí thư Thường trực thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Mai Chí Tính - Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Minh Thắng - Phó Bí thư thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã Giá Rai; cùng các cô, chú nguyên là lãnh đạo thị xã Giá Rai qua các thời kỳ và các cô, chú trực tiếp tham gia giải phóng thị xã Giá Rai.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu tham dự đã ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của cách mạng Việt Nam qua các thời kỳ và những chiến sĩ đã hy sinh vì quê hương Giá Rai anh hùng, góp phần vào sự thắng lợi chung của cả nước. Trong 41 năm qua thị xã Giá Rai tự hào với những thành tựu đã đạt được như ngày hôm nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế, nông nghiệp - công nghiệp tiếp tục phát triển, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ đáng kể,…đặc biệt trong năm 2015 huyện Giá Rai được Ủy Ban thường vụ Quốc hội ra Quyết định công nhận trở thành thị xã Giá Rai. Buổi họp mặt còn được nghe các cô, chú trực tiếp tham gia chiến trường giải phóng thị xã Giá Rai kể về những câu truyện trong chiến tranh với tinh thần kiên cường, bất khuất của quân và dân thị xã Giá Rai lúc bấy giờ.
Buổi họp mặt là dịp để thị xã Gái Rai thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do cho tổ quốc, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng yêu nước cho thế trẻ hôm nay, phát huy sự nghiệp xây dựng quê hương Giá Rai ngày càng giàu đẹp./.
 
                                                                                                   HUỲNH VĂN
 
 
 
 

Số lượt người xem: 1545 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày