SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
4
2
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 30/12/2019, 08:15

Xã Phong Tân tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn

              Ngày 28 tháng 12, UBND xã Phong Tân-thị xã Giá Rai kết hợp với Ban dân -tôn giáo tỉnh Bạc Liêu tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn bằng bê tông cốt thép tại ấp 17. Đến dự buổi lễ có lảnh đạo Đảng ủy-UBND xã đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Ban dân tộc-tôn giáo tỉnh Bạc Liêu, cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Cây cầu được thiết kế có tổng chiều dài 29 mét, ngang 2 mét, được thiết kế làm 03 nhịp, có trọng tải 2,5 tấn. Với tổng kinh phí hơn 140 triệu đồng, trong đó Ban dân tộc-tôn giáo tỉnh Bạc Liêu vận động bà Lê Kim Duyên và bé Nguyễn Huyền Duy- quận 1-thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Có thể nói sau khi đưa vào sử dụng cây cầu ấp 17 sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân và các em học sinh trong việc đi lại, giao lưu trao đổi hàng hóa phát triển kinh tế trong vùng cũng như giúp các em học sinh nơi đây được đị lại điều kiện học tập dễ dàng hơn trong 02 mùa mưa nắng qua đó, cũng nhằm góp phần cùng chíng quyền địa phương xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.
Dịp này, Đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo trong xã, mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, qua đây nhằm giúp cho các hộ nghèo trong xã có điều kiện để vui xuân đón tết 2020./.

                 Quang Vinh - Đài truyền thanh thị xã Giá Rai


Số lượt người xem: 454 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày