SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
1
1
5
7
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 18/09/2018, 13:25

Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tổ chức họi thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỷ năng lái xe an toàn năm 2018 tại thị xã Giá Rai

Thị xã Giá Rai, Ngày 16 tháng 09 năm 2018, Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, Ban an toàn giao thông tình và Công ty trách nhiệm hữu hạn Văn Tươi tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỷ năng lái xe an toàn năm 2018. Cho 220 thí sinh là cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các cơ sở đoàn trực thuộc thị đoàn và học sinh của 03 trường THPT trên địa bàn thị xã.

Về phần thi lý thuyết, mỗi thí sinh sẽ được ban tổ chức phát đề thi gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và làm bài trong vòng 15 phút. Với nội dung tuyên truyền các hoạt động đảm bảo an toàn giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông của lực lượng đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân. Đồng hành cùng với Hoanda khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, xử lý các tình huống an toàn.

Về phần thi thực hành: các thí sinh phải thực hiện tốt các nội dung do ban tổ chức đặt ra như: lái xe đường hẹp, đường cong, lượng song, chạy qua ván bằng để trên mặt bằng lộ…với 05 nhóm dự thi, mỗi nhóm 10 thí sinh. Qua đó Ban tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có thành tích chạy tốt nhất sẽ được trao giải nhất, nhì, ba cho mỗi nhóm thi.
Mục đích của cuộc thi lần này nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và  học sinh trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông; Đồng thời, xây dựng nếp sống văn hóa trong đoàn viên, thanh niên và học sinh khi tham gia giao thông. Phát huy vai trò của tổ chức đoàn thể các cấp và quần chúng nhân dân trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Đặc biệt là phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với các hoạt động tuyên truyền giữ gìn trật tự an toàn giao thông./.
 
                                                                                                            Quang Vinh

Số lượt người xem: 662 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày