SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
5
0
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 14/09/2018, 15:55

Bí thư Thị ủy Giá Rai đối thoại với người dân tại xã Phong Tân

Ngày 12/9/2018, Bí thư thị ủy Giá Rai Nguyễn Chí Thiện cùng đại diện các ngành có liên quan có buổi tiếp xúc, đối thoại trức tiếp với người dân xã Phong Tân.

 

Đ/c Nguyễn Chí Thiện Bí thư Thị ủy đối thoại với người dân

Mục đích của việc tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân nhằm phát huy dân chủ trong việc phản ảnh những vấn đề bức xúc mà nhân dân đặt ra. Đồng thời, nâng cao vai trò trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền trong phong cách trọng dân, gần dân, hiểu dân và có trách nhiệm với nhân dân.
Tại buổi đối thoại đã có 08 ý kiến của người dân đặt ra. Trong đó, 01 ý kiến về việc xây dựng trụ sở tại ấp 21 và 07 ý kiến còn lại xoay quanh việc xây dựng giao thông nông thôn. Tuyến đường chính Giá Rai - Phong Tân được người dân đề cập nhiều nhất, người dân cho rằng tuyến đường này được triển khai 2 năm nhưng tiến độ vẫn còn chậm gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại cũng như sản xuất của người dân. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường khác cũng đã xuống cấp như: tuyến đường kinh chống Mỹ nối liền với Phong Thạnh Đông, tuyến đường ấp 16B; và tuyến tại ấp 20, 21 xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn bị sạc lở gần như không thể đi lại.
Thay mặt Ban thường vụ Thị ủy Giá Rai, Bí thư Thị ủy Nguyễn Chí Thiện đã ghi nhận và trả lời trực tiếp các kiến nghị của người dân đặt ra. Đồng thời, đề nghị các ngành có liên quan và xã Phong Tân kiểm tra, rà soát lại từng trường hợp cụ thể, sớm tham mưu về trên. Riêng các ý kiến về tuyến đường Giá Rai – Phong Tân, Bí thư thị ủy Giá Rai cũng mong rằng người dân chia sẽ khó khăn cùng thị xã, do tiến độ thị công tuyến đường này còn gặp một số khó khăn như: công tác giải phóng mặt bằng, thi công trong điều kiện thời tiết bất lợi. Trong thời gian tới, thị xã Giá Rai sẽ khẩn trương triển khai các gói thầu còn lại của tuyến đường nhằm sớm hoàn thành đưa vào phục vụ cho người dân./.
 HUỲNH VĂN

 


Số lượt người xem: 1284 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày