SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
4
7
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 10/09/2018, 07:50

Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thi “Nông Dân tìm hiểu kiến thức và pháp luật về bảo về môi trường” tại thị xã Giá Rai

Ngày 07 tháng 9, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu kiến thức và pháp luật về bảo vệ môi trường” tại thị xã Giá Rai.

Quan cảnh hội thi

Tham gia hội thi, có 10 đội đến từ Hội Nông dân các xã, phường và mỗi đội có 05 thàng viên. Nội dung của hội thi xoay quanh những kiến thức về pháp luật bảo vệ môi trường như: chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo vệ môi trường; những hiểu biết về bảo vệ môi trường nông thôn; tầm quan trọng của việc bảo vệ tài nguyên môi trường. Tại đây, mỗi đội phải trãi qua 02 phần thi bắt buộc đó là phần thi sân khấu hóa và phần thi kiến thức. Đối với phần thi sân khấu hóa được thông qua các hình thức hát, hò, vè, đọc thơ hoặc diễn một tiểu phẩm ngắn có nội dung tuyên truyền về công tác bảo vệ về môi trường, có thời gian trình bày không quá 10 phút; đối với phần thi kiến thức, là mỗi đội phải cử đại diện bốc thăm một câu hỏi gồm 05 câu, đội tự chọn 01 câu trã lời, có thời gian 05 phút, nếu chưa hết thời gian mà thành viên trong đội thấy cần bổ sung câu tr lời cho đội của mình thì được bổ sung thêm.
Ban tổ chức trao giải
Hội thi là sân chơi, lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau về kiến thức và pháp luật về bảo vệ môi trường, đồng thời, tăng cường sự hiểu biết những vấn đề về môi trường tác động sản xuất và đời sống của nông dân.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Phong Thạnh “A” ; giải nhì cho đội xã Phong Thạnh; đồng giải ba cho 02 đội xã Tân Phong và Phong Tân và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại./.
 
                                                                        Quang Vinh

Số lượt người xem: 708 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày