SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
7
2
6
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 05/09/2018, 15:20

Trường THCS Giá Rai “A” khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Giá Rai “A” Long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình-Thị Ủy viên-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã, đảng ủy-UBND phường 1 cùng phụ huynh, các em học sinh ở các khối lớp.

Tại buổi khai giảng các em học sinh được nghe Ban giám hiệu nhà trường đọc thư Chủ tịch Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, giởi các em học sinh trong cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong năm học qua Thầy và trò trường THCS Giá Rai “A” đạt được những kết quả rất tự hào, chất lượng giáo dục được nâng lên, tham gia các hội thi các cấp đạt được 18 giải. Trong đó cấp thị xã đạt 14 giải, cấp tỉnh đạt 4 giải, ngoài ra nhà trường đã tổ chức đầy đủ các hoạt động và các phong trào thi đua như xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Phát huy những kết quả đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học mới trường THCS Giá Rai “A” tiếp tục tập trung chấn chỉnh công tác tổ chức quản lý, ngang tầm với yêu cầu nhiệm vụ được giao; Tiếp tục triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng dạy học phân hóa. Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh, tăng cường nền nếp, kỷ năng trong dạy học.
Dịp này các mạnh thường quân trong thị xã Giá Rai đã trao tặng 19 suất học bổng cho các em nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và nhiều phần quà khác./.
 
 Quang Vinh

Số lượt người xem: 1068 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày