SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
1
1
5
2
3
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 25/02/2018, 09:35

Thị xã Giá Rai tổ chức giao lưu văn nghệ hợp mặt truyền thống ngành văn hóa, thể thao và du lịch 3 tỉnh: Bạc Liêu – SócTrăng – Cà Mau lần thứ 32 năm 2018

Tối ngày 22/02/2018, thị xã Giá Rai đơn vị đăng cai tổ chức giao lưu văn nghệ họp mặt truyền thống ngành văn hóa, thể thao và du lịch 03 tỉnh: Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cà Mau lần thứ 32 tại Sân khấu ngoài trời – Công viên văn hóa thị xã Giá Rai.
 

Lãnh đạo Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh BạcLiêu

và lãnh đạo Thị xã GIá Rai tặng hoa các đơn vị

 

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau; Ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Đỗ Minh Thắng, Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; cùng một số đại diện các ban, ngành và đông đảo người dân trên địa bàn thị xã.

Chương trình văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem, với nhiều thể loại như: Tân nhạc, Cổ nhạc ca ngợi quê hương đất nước và mùa xuân. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và đặc sắc của các nghệ sĩ đến từ Đoàn hát cải lương Cao Văn Lầu tỉnh Bạc Liêu và Đoàn hát cải lương Hương Tràm tỉnh Cà Mau và Trung tân văn hóa tỉnh Sóc Trăng. Một số tiết mục còn thể hiện được nét nổi bật riêng của từ địa phương.
Giao lưu văn nghệ
Chương trình giao lưu văn nghệ không chỉ tạo điều kiện để cán bộ công tác trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch 03 tỉnh: Bạc Liêu – Sóc Trăng – Cà Mau có dịp gặp gỡ, ôn lại truyền thống của ngành mà còn giúp trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động tại mỗi địa phương, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch ngày càng phát triển./.
HUỲNH VĂN
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 1258 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày