SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
1
4
5
7
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 13/02/2018, 10:10

Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2018, ngày 12/02/2018, Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai. Ông Đỗ Minh Thắng dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã. Cùng đi còn có ông Huỳnh Công Quân, Ủy viên BTV thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Cẩm Tú, Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã.

 

Ông Đỗ Minh Thắng Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã trao quà tết

Đoàn đã đến thăm và chúc tết đơn vị Công an thị xã và Bộ chỉ huy quân sự thị xã. Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND thị xã Đỗ Minh Thắng đã biểu dương những kết quả mà lực lượng vũ trang đạt được trong năm qua, mà nổi bật là việc giữ gìn ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã. Thay mặt lãnh đạo thị xã Giá Rai, Chủ tịch UBND thị xã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018 đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và gia đình. Đồng chí cũng đề nghị lực lượng vũ trang thị xã cần nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, tuân thủ và thực hiện tốt nhiệm vụ do cấp trên giao. Đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán 2018 lực lượng vũ trang thị xã cần phối hợp, ngăn chặn và trấn áp hiệu quả các loại tội phạm giúp người dân trên địa bàn thị xã được đón tết an toàn và đầm ấm. Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai đã thưởng nóng cho Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thị xã Giá Rai và tặng giấy khen cho 06 tập thể có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy.
Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm hành chính công thị xã và Trung tâm dịch vụ đô thị thị xã Giá Rai./.
                                                                  HUỲNH VĂN

Số lượt người xem: 1310 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày