SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
1
1
4
7
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 18/04/2019, 16:50

Thư viện tỉnh Bạc Liêu tổ chức ngày sách Việt Nam lấn thứ VI - Năm 2019 tại thị xã Giá Rai

          Ngày 18 tháng 04 năm 2019, Thư viện 02 tỉnh Bạc Liêu Cà Mau kết hợp cùng thư viện thị xã Giá Rai tổ chức hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ VI năm 2019 (ngày 18/04/2013-21/04/2019). Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin,thể thao và Du Lịch tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau và bà Nguyễn Cẩm Tú - Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai, các điểm trường trên địa bàn thị xã.

          Tại buổi lễ lãnh đạo Thư viện tỉnh Bạc Liêu đã nói lên mục đích, ý nghĩa của việc đọc sách. Sách luôn là người thầy vĩ đại, người bạn trung thành và gần gũi nhất cho dù phương tiện nghe nhìn hiện đại đến đâu cũng không thể thay thế việc đọc sách của con người. Văn hóa đọc vừa là cách tiếp cận thông tin, cách học tập, lĩnh hội tri thức bền vững, vừa là nét văn hóa lâu đời gắn liền với con người. Nhận thức được vai trò của sách và tầm quan trọng của việc đọc sách. Thư viện tỉnh Bạc Liêu chọn thị xã Giá Rai là đơn vị điểm để phát động hưởng ứng ngày đọc sách, nhằm nâng cao hơn nữa văn hóa và nhân rộng thói quen đọc sách của toàn thể cán bộ viên chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị xã Giá Rai.
 
 
Lãnh đạo Thư viện tỉnh trao giải nhất cho đơn vị trường THPT Nguyễn Trung Trực
          Nhân dịp này thư viện 02 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau tổ chức hội thi “ Xếp sách nghệ thuật” cho 10 đội thư viện của 10 điểm trường trong thị xã tham gia hội thi. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường THPT Nguyễn Trung Trực, trao 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội tham gia hội thi./.
Quang Vinh - Đài truyền thanh thị xã Giá Rai

 

 


Số lượt người xem: 867 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày