SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
9
8
4
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 27/02/2013, 09:05

Giá Rai tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 58 năm ngày Thày thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 25/02/2013, huyện Giá Rai tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 58 năm kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2013). Buổi lễ có lãnh đạo Sở y Tế - Tỉnh Bạc Liêu, Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện Giá Rai, các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành y tế huyện Giá Rai qua các thời kỳ và cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp y tế và toàn thể cán bộ - công nhân viên chức ngành y tế trong huyện.
 

 

Quang cảnh buổi lẽ mit tinh kỷ niệm 58 ngày thầy thuốc Việt Nam

 Sau khi nghe đọc thư thăm hỏi của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho đội ngũ thầy thuốc tại hội nghị cán bộ ngành y tế toàn quốc đầu tiên cách đây 58 năm vào ngày 27/02/1955. Tại buổi họp mặt, đại diện cho ngành y tế huyện nhà Bác sĩ Huỳnh Văn Dũng, Giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa huyện Giá Rai đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống vẽ vang suốt chặng đường 58 năm ra đời và trưởng thành của ngành. Cùng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp, các ngành, từ đó công tác y tế ở huyện Giá Rai có nhiều chuyển biến tích cực, điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y dụng cụ luôn được đầu tư đúng mức từng bước đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân; công tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật không ngừng được nâng lên đáng kể; y đức luôn được củng cố từng bước tạo được lòng tin, tâm lý thoải mái trong nhân dân khi đến khám và điều trị bệnh; công tác tổ chức mạng lưới y tế từ huyện đến cơ sở luôn được củng cố kiện toàn, từng bước đi vào hoạt động nề nếp, có 10/10 trạm y tế xã, thị trấn có bác sĩ và 06 chức danh cán bộ theo quy định, có 10/10 trạm y tế đạt chuẩn quốc gia.

 Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được trao tặng bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu, giấy khen của Sở y tế và UBND huyện về có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012./.

 

                                                                                                            Lâm Tấn

 

 

 

 


Số lượt người xem: 1752 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày