Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 20/02/2013, 09:05

Trường THCS Phong Thạnh Đông đến thăm Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Bạc Liêu đóng trên địa bàn Huyện Giá Rai

Ngày 20.01.2013, trường THCS Phong Thạnh Đông huyện Giá Rai vận động trong cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đóng góp mua 06 thùng sữa, 02 thùng bánh, 10 thùng mì gói và 250kg gạo trao cho các cụ già, trẻ em đang được Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bạc Liêu đóng trên địa bàn xã Tân Phong nuôi dưỡng. Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ những khó khăn của các trẻ mồ côi và các cụ già, đồng thời đoàn cũng đã động viên tinh thần tập thể cán bộ trung tâm cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác, chăm sóc những thành viên trong Trung tâm bằng cả tình cảm yêu thương của mình.

Qua đây, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội luôn dành cho trẻ em mồ côi, cụ già không nơi nương tựa những tình cảm ấm ám đầy ắp tình người, nêu cao truyền thống “Lá lành, đùm lá rách”./.

Mai-Liêm