Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 07/11/2016, 16:15

Xã Phong Thạnh “A” ra quân xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 – 2020

Ngày 04 tháng 11 năm 2016, xã Phong Thạnh "A" tổ chức thực hiện tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, gia đoạn 2016-2020 tại ấp 25. Đến dự có lãnh đạo Ban dân vận thị ủy, Hội nông dân thị xã Giá Rai, ; lãnh đạo xã Phong Thạnh "A" cùng hơn 50 bà con nhân dân ấp 25 xã Phong Thạnh "A".

Sau khi tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 với mô hình " xanh, sạch, đẹp, an toàn". Qua đó các hội viên nông dân đã ra quân cấm bảng tuyên truyền thực hiện mô hình xanh, sạch, đẹp, an toàn; vận động nhân dân chặt cây, phát hoang khu vực mé sông thông thoáng và trồng hàng rào cây xanh trước cửa nhà; Dọn vệ sinh, trồng hàng rào cho những hộ gia đình chính sách, già neo đơn. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, nông dân trong việc xây dựng mô hình " xanh, sạch, đẹp, an toàn" nhằm xây dựng nông thôn mới phát triển toàn diện.
Qua đó trong thời gian tới các ngành, các ấp tập trung tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của mục tiêu xây dựng nông thôn mới nhất là xây dựng mô hình " xanh, sạch, đẹp, an toàn" và đưa vào kế hoạch hàng tháng, quý của công tác Hội và phong trào nông dân./.

Quang Vinh