SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
9
9
9
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 27/07/2016, 15:55

Phường Hộ Phòng thị xã Giá Rai họp mặt gia đình chính sách nhân ngày thương minh liệt sỹ 27-7

Hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỷ (27/07/1947-27/07/2016). Như các xã, phường trong thị xã Giá Rai, ngày 26 tháng 07 năm 2016, phường Hộ Phòng tổ chức họp mặt hơn 150 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Tại buổi họp mặt, phường Hộ Phòng đã ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, lịch sử vẻ vang của Đảng bộ quân và dân thị xã Giá Rai nói chung, Hộ Phòng nói riêng qua 02 cuộc chiến tranh chống thực dân pháp và đế quốc Mỹ, giành lại độc lập-tự do cho dân tộc. Với sự hy sinh đóng góp cao cả đó, trong thời gian qua, các cấp các ngành trong thị xã đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm và tri ân cũng như chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Đồng thời còn thực hiện có hiệu quả các chế độ ưu đãi của Nhà nước như: chi trả trợ cấp thường xuyên, xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ vốn, cây con giống, trao phương tiện sản xuất …cho các đối tượng gia đình chính sách nghèo đang gặp nhiều khóa khăn trong cuộc sống.
            Dịp này, phường đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách, một phần quà  nhằm bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, lòng “hiếu nghĩa bác ái”, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta qua bao đời nay./.
 
                                                                                                Quang Vinh
 

Số lượt người xem: 743 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày