Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 28/05/2015, 14:40

Đoàn nghệ thuật Công an nhân dân khu vực V tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày miền nam giải phóng đất nước; kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ vĩ đại; 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc-Đảng bộ quân và dân huyện Giá Rai rất vui mừng đón thông tin: Ủy Ban Thường Vụ Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã quyết định nâng cấp huyện Giá Rai lên thành thị xã Giá Rai. Đêm 20 tháng 05 năm 2015, Đoàn nghệ thuật Công An nhân dân khu vực V  kết hợp cùng Trung tâm Văn hoá Thông tin huyện Giá Rai tổ chức đêm văn nghệ, phục vụ cho hơn 300 cán bộ, và bà con nhân dân và học sinh tại sân khấu huyện Giá Rai.

Đến dự có Đại tá Phạm Bá Hận-Phó Cục trưởng Cục X15 Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Đỗ Minh Thắng-Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Phó chủ tịch UBND huyện Giá Rai.
Đêm văn nghệ có hơn 20 tiết mục các thể loại Cổ Nhạc, Tân Nhạc và múa, các tiểu phẩm của huyện Giá Rai đoạt giải trong và ngoài tỉnh được các diễn viên trình bày rất nhiệt tình, đồng thời trình bày các ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về truyền thống lực lượng vũ trang, về công an nhân dân, người lính và tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa trong sáng, đặc biệt là những tiết mục xây dựng huyện Giá Rai trở thành thị xã trong thời gian qua.
Đêm văn nghệ thực sự là sân chơi bổ ích lành mạnh sinh hoạt văn hoá tinh thần và đã thu hút đông đảo cán bộ, học sinh và các tầng lớp nhân dân trong huyện đến xem và nhiệt tình cổ vũ, trong những ngày chào mừng sự kiện quan trọng của Đảng bộ quân và dân huyện nhà được công nhận huyện Giá Rai trở thành thị xã./.
   TH: Lâm Tấn