Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 12/12/2012, 09:50

Huyện Giá Rai tổ chức cuộc họp thông qua quy hoạch phát triển điện lực huyện giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020.

(Ông Huỳnh Ngọc Ân, Trưởng phòng Kỹ thuật công ty Cổ phần
thiết kế xây dựng Đạt Hoàng trình bày dự án)

Ngày 05/12/2012, huyện Giá Rai tổ chức thông qua quy hoạch phát triển điện lực huyện Giá Rai giai đoạn 2011-2015 có xét đến năm 2020 do công ty cổ phần thiết kế xây dựng Đạt Hoàng DECO-12017.QHGR.

(Ông Phan Hùng Việt, Giám đốc Sở Công thương
nghe phần trình bày của đơn vị tư vấn thiết kế)

Cuộc họp cũng đã đánh giá sát tình hình thực tế của địa phương, cùng với việc tận dụng khai thác những trạm biến áp 110kV của lưới truyền tải của tỉnh, đồng thời xác định từng giai đoạn cần xây dựng mới và cải tạo trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật đã có. Bên cạnh đó, cũng đã nêu ra những kiến nghị trong quá trình tổ chức xây dựng, quản lý, công tác chuẩn bị tư vấn, khảo sát, thiết kế, giám sát, trong khâu tổ chức thi công. Theo kế hoạch đến năm 2015 nâng tổng số hộ dùng điện là 30.546 hộ đạt 98%.
Đặc biệt, thời gian dự kiến thực hiện đầu năm 2013 và cần chú trọng quá trình quản lý, vận hành, khai thác có hiệu quả nhằm đáp ứng những nguồn lực cần thiết để đưa huyện Giá Rai “tiến nhanh, tiến vững” đến mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa./.

Tạ Lâm-VP.HĐND và UBND huyện