Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 11/06/2018, 07:55

Ban Dân Vận Thị ủy tiếp tục triển khai hướng dẫn thực hiện Kế hoạch số 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 07/6/2018, Ban Dân vận Thị ủy Giá Rai tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Xây dựng mỗi đảng viên là tuyên truyền viên hạt nhân ở cơ sở; xây dựng mỗi đoàn viên, hội viên thành lực lượng tuyên truyền xung kích ở cơ sở”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã Giá Rai.

Quan cảnh buổi hội nghị

Theo Kế hoạch, từng Chi bộ, các đoàn thể khóm, ấp các xã, phường tiến hành rà soát nắm chặt tình hình hộ dân tại địa bàn và họp phân loại hộ dân để phân công đảng viên, đoàn viên, hội viên phụ trách sao cho phù hợp sát với tình hình thực tế mỗi hộ dân, nhằm mang lại hiệu quả tuyên truyền cao nhất. Mỗi đảng viên, đoàn viên, hội viên tập trung tuyên truyền các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Tuyên truyền và thực hiện tốt, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng gia đình, khóm, ấp văn hóa và bảo đảm về an ninh trật tự. Tích cực tuyên truyền thực hiện thành công 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị văn minh...

Việc tiếp tục triển khai Kế hoạch số 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy không chỉ nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể trong thị xã mà còn phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trong công tác tuyên truyền, phổ biến Chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương đến mọi tầng lớp nhân dân, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã./.

HUỲNH VĂN